Sản Phẩm Mới

SỬ DỤNG BỘ 06 SẢN PHẨM LISSIO HA

 

Để sử dụng hiệu quả bộ 06 sản phẩm Lissio Ha, bạn nên hiểu công dụng và vị trí sử dụng của từng sản phẩm để chúng phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng. Khi dùng mỗi sản phẩm, chỉ sau vài phút (2-3 phút) toàn bộ sản phẩm sẽ tự thẩm thấu qua các lớp da của bạn. Bạn sử dụng theo trình tự hướng dẫn như sau cho 06 sản phẩm: 

CẢNH BÁO CHẤT ĐỘC TRONG SON MÔI TRUNG QUỐC

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một tin không vui nữa sau câu chuyện rất không vui từ nước Mỹ, một quốc gia tiến bộ nhưng cho đến hiện tại họ vẫn sử dụng những chất gây độc hại trong sản xuất mỹ phẩm. Khó có thể biết được khi nào chúng ta mới thật sự yên tâm vì chất lượng và tính an toàn cho những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Phụ nữ ở Philippine được cảnh báo không nên sử dụng son môi được sản xuất ở Trung quốc không có giấy phép hay hàng nhái những thương hiệu lớn vì nghi có chứa hàm lượng chì cao.

 

THÔNG BÁO LÀM RÚNG ĐỘNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

 

Theo US TODAY. 

Bạn có biết những thành phần gì trong mỹ phẩm của bạn? Hay trong nước hoa của bạn? Nhà bán lẻ hàng đầu thế giới Wal-Mart thông báo rằng họ sẽ vạch trần những nhà cung cấp và tiến hành loại bỏ dần 10 loại hóa chất có tiềm năng gây độc.

CHỐNG NÁM VỚI LISSIO HA

Điều trị nám là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì của người bị nám với bác sỹ hay chuyên gia da liễu.
 
.

NÁM DA (SẠM DA) PHẦN 5D,6

Nám da là một biểu hiện bất thường của da gặp ở rất nhiều là người đặc biệt phụ nữ. Nó ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ nên được nhiều người quan tâm và tìm giải pháp điều trị. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những thông tin căn bản để các bạn hiểu và kiểm soát nó tốt hơn.